Điểm tham quan Khách sạn Nhà hàng Tour du lịch
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Tàu hỏa
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng nghiệp vụ
Hotline: 02303.835026
Điện thoại hỗ trợ
0983.639587-0976.176166-0166.979046
Thăm dò ý kiến

Bạn có biết gì về du lịch Điện Biên không?

Chưa từng biết

Biết nhiều

Biết ít

Không hề biết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 106

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16749

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 821019

global html

https://barcodevn.vn/


              Điện Biên Mùa Hoa Ban

Đồng chí Trịnh Thị Thủy - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên

Thứ sáu - 27/07/2018 00:32
Đồng chí Trịnh Thị Thủy - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên
Chiều ngày 26/7/2018, Đồng chí Trịnh Thị Thủy - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đoàn công tác đã đến viếng, dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1. Đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Thủ trưởng các Phòng, Đơn vị trực thuộc cùng dự lễ viếng.
      
    Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã đặt vòng hoa, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.
 

Đồng chí Trịnh Thị Thủy - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (thứ nhất từ phải sang) thắp hương  tri ân trên từng phầm mộ
các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ A1
 
    Cùng ngày, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy và Đoàn công tác đã có buổi gặp mặt cán bộ chủ chốt Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên. Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Giám đốc Sở đã báo cáo khái quát một số kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Điện Biên trong 6 tháng đầu năm 2018. Trong đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tham mưu tổ chức thành công nhiều sự kiện quan trọng: Sự kiện Hoa Anh Đào - Pá Khoang, Sự kiện giới thiệu văn hóa-du lịch Điện Biên tại thành phố Hà Nội, Lễ hội Hoa Ban năm 2019, Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ X. Quy mô các hoạt động được mở rộng với nội dung, hình thức đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của các tầng lớp nhân dân; phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng được tổ chức rộng khắp; phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tiếp tục có tác động thiết thực đến nhiều mặt của đời sống xã hội; công tác nghiên cứu, sưu tầm, bảo tồn, phát huy di tích, di sản văn hóa các dân tộc được quan tâm; Phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" phát triển cả về số lượng và chất lượng, số người tham gia tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên tăng so với năm trước, góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân; Hoạt động du lịch đã có bước phát triển tích cực, trong 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch ước đạt hơn 490 nghìn lượt, tăng 57,56 % so với cùng kỳ 2017. Trong đó, khách quốc tế đạt 94 nghìn lượt. Tổng thu từ khách du lịch đạt trên 643 tỷ đồng, tăng 49% so với cùng kỳ năm 2017. Tại buổi làm việc, đồng chí Đoàn Văn Chì đã thay mặt lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên đã đề xuất với Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy quan tâm, hỗ trợ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên tăng cường nguồn vốn đầu tư triển khai các chương trình, dự án; tổ chức các hoạt động, sự kiện lớn trong năm 2019, đặc biệt là các hoạt động kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.Đồng chí Trịnh Thị Thủy - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đoàn công tác làm việc với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ công chức, viên chức toàn ngành đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018. Nhất trí đối với các kiến nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên, Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy giao các cơ quan chuyên môn của Bộ nghiên cứu, tham mưu hỗ trợ tối đa công tác tổ chức các hoạt động, sự kiện lớn trong năm 2019 của tỉnh Điện Biên.

Tác giả bài viết: Lưu Học

Nguồn tin: Trung Tâm TTXTDL Điện Biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh mục khách sạn - Nhà nghỉ - Bản văn hóa

Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Giá: 200 VNĐ/khách
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Giá: Liên hệ
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Giá: Liên hệ
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Giá: Liên hệ
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Giá: Liên hệ
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Giá: Liên hệ