Điểm tham quan Khách sạn Nhà hàng Tour du lịch
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Tàu hỏa
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng nghiệp vụ
Hotline: 02303.835026
Điện thoại hỗ trợ
0983.639587-0976.176166-0166.979046
Thăm dò ý kiến

Bạn có biết gì về du lịch Điện Biên không?

Chưa từng biết

Biết nhiều

Biết ít

Không hề biết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 137

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16780

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 821050

global html

https://barcodevn.vn/


              Điện Biên Mùa Hoa Ban

Điện Biên tham gia các hoạt động tại hội chợ VITM 2016

Thứ ba - 19/04/2016 03:06
Điện Biên tham gia các hoạt động tại hội chợ VITM 2016
Từ ngày 14/4/2016 đến ngày 17/4/2016 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội đã diễn ra Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hanoi 2016. Hội chợ do Tổng cục Du lịch Việt Nam, UBND TP. Hà Nội và Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp tổ chức.
              VITM Hanoi 2016 với chủ đề “Việt Nam –Thiên đường du lịch biển, đảo” có quy mô 502 gian hàng, trong đó có 115 gian quốc tế đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ; 387 gian hàng nội địa đến từ 42 tỉnh, thành phố của Việt Nam.
Thực hiện kế hoạch số 488/KH-SVHTTDL ngày 07 tháng 4 năm 2016 về việc tham gia các hoạt động tại hội chợ du lịch quốc tế việt Nam VITM 2016. Tỉnh Điện Biên đã tham gia các nội dung như: Tham gia Họp báo Giới thiệu các sự kiện du lịch khu vực Tây Bắc năm 2017; Tham dự Hội thảo “Thực trạng, giải pháp thu hút khách du lịch đến Tây Bắc”; Tọa đàm về nâng cao hiệu quả khi tham gia hội chợ du lịch quốc tế; Hội thảo quốc tế “E-marketing trong xúc tiến du lịch và E-commerce trong kinh doanh du lịch”; Hội thảo giới thiệu ‘Chiến lược phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; Hội thảo giới thiệu ‘Chiến lược phát triển sản phẩm du lịch Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030’; Tham gia Khu gian hàng “Du lịch Tây Bắc.
Trong đó, tại gian hàng triển lãm du lịch Điện Biên Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch phối hợp với các doanh nghiệp, các nghệ nhân của tỉnh tổ chức các hoạt động giới thiệu di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh của Điện Biên; quảng bá những giá trị nổi bật toàn cầu của Chiến trường Điện Biên Phủ qua giới thiệu, triển lãm trưng bày và phát các ấn phẩm du lịch (sách, tập gấp, bản đồ du lịch,); chiếu phim quảng bá du lịch, trình diễn văn nghệ dân gian truyền thống, nghề dệt thổ cẩm dân tộc Lào nhằm thu hút sự quan tâm của du khách, đồng thời các doanh nghiệp đã giới thiệu, chào bán trực tiếp các sản phẩm mang tính đặc trưng của Điện Biên tại khu chợ phiên trong khuôn khổ hội chợ. Gian hàng quảng bá và khu chợ phiên Điện Biên đã thu hút đông dảo du khách trong nước và quốc tế tham quan, tìm hiểu, mua sắm
            Trong khuôn khổ hội chợ Điện Biên đã tham gia 3 tiết mục văn nghệ tại không gian chung các tỉnh Tây Bắc và sân khấu lớn của hội chợ được du khách đánh giá cao. Thêm vào đó, nhằm tăng cường công tác xúc tiến quảng bá thông qua doanh nghiệp Trung tâm đã chủ động tiếp xúc trao đổi với các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực du lịch như Viet Travel, Blue Sky, Viet transtour, … nhằm cung cấp hình ảnh, thông tin về các điểm đến tại Điện Biên để các doanh nghiệp quảng bá tới khách hàng. Công tác tiếp xúc trao đổi được các doanh nghiệp hoan nghênh và sẵn sàng hợp tác đồng thời mong muốn có những hợp tác cụ thể với các doanh nghiệp Điện Biên trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hồng Hạnh

Nguồn tin: Trung Tâm TTXTDL Điện Biên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh mục khách sạn - Nhà nghỉ - Bản văn hóa

Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Giá: 200 VNĐ/khách
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Giá: Liên hệ
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Giá: Liên hệ
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Giá: Liên hệ
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Giá: Liên hệ
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Giá: Liên hệ