Điểm tham quan Khách sạn Nhà hàng Tour du lịch
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Tàu hỏa
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng nghiệp vụ
Hotline: 02303.835026
Điện thoại hỗ trợ
0983.639587-0976.176166-0166.979046
Thăm dò ý kiến

Bạn có biết gì về du lịch Điện Biên không?

Chưa từng biết

Biết nhiều

Biết ít

Không hề biết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 295

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17977

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 822247

global html

https://barcodevn.vn/


              Điện Biên Mùa Hoa Ban

Các điểm đến của Việt Nam tiếp tục được quốc tế ưa chuộng

Chủ nhật - 05/07/2015 22:04
(TITC) – Thời gian qua, một số điểm đến của Việt Nam tiếp tục được các tổ chức, tạp chí, website du lịch quốc tế uy tín bình chọn vào danh sách các điểm đến hấp dẫn trên thế giới.
Đây là sự công nhận và khích lệ đáng quý đối với các điểm đến của Việt Nam trong quá trình nỗ lực duy trì và nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch.
 Hang Sơn Đoòng (Nguồn: ABC News)
Việt Nam đứng đầu trong 5 địa điểm du lịch “thu hút nhất” trong năm 2015 theo bảng xếp hạng và đề nghị của giới xuất bản các ấn phẩm hướng dẫn du lịch và các trang web về du lịch, được trang CTV News và báo điện tử The Malay Mail trích đăng; Nằm trong top 20 điểm đáng đến du lịch nhất thế giới năm 2015 do tờ Telegraph của Anh bình chọn; Top 25 nước tuyệt vời nhất để nghỉ hưu do tạp chí International Living của Ireland bình chọn.
Hà Nội đứng thứ 4 trong Top 10 điểm đến được yêu thích nhất, đứng đầu trong danh sách những thành phố có chi tiêu tiết kiệm nhất dành cho khách du lịch nước ngoài do Trip Advisor bình chọn.
Đà Nẵng nằm trong danh sách 52 địa điểm đáng đến nhất thế giới năm 2015 do tờ New York Time của Mỹ bình chọn.
Hội An (Quảng Nam) đứng thứ 4 trong Top 10 điểm đến lãng mạn nhất thế giới do CNN bình chọn; Top 10 thành phố du lịch được yêu thích nhất thế giới do tạp chí Wanderlust của Anh bình chọn.
Cao Bằng nằm trong Top 5 điểm đến độc đáo nhất khu vực Đông Nam Á do trang báo điện tử về du lịch Sky Scanner bình chọn; Thác Bản Giốc nằm trong Top thác nước ấn tượng nhất thế giới do trang Wonderlist công bố.
Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) đứng thứ 2 trong Top 15 kỳ quan núi đá vôi đẹp nhất thế giới do hãng thông tấn BBC của Anh bình chọn; đứng thứ 3 trong Top 10 địa danh đẹp nhất hành tinh do trang chuyên về du lịch Global Grasshopper bình chọn.
Hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) đứng thứ 7 trong Top 10 địa danh đẹp nhất hành tinh do trang chuyên về du lịch Global Grasshopper bình chọn.
Đảo Phú Quốc (Kiên Giang) đứng thứ 8 trong Top 20 điểm đến trăng mật lý tưởng nhất thế giới do trang chuyên về du lịch nổi tiếng Rough Guides của Anh bình chọn.
Nha Trang (Khánh Hòa) nằm trong Top 10 điểm du lịch du khách không thể bỏ qua trong 2 năm liền 2014, 2015 do trang web Touropia.com bình chọn.
Hồ bơi trong Resort The Nam Hải (Hội An, Quảng Nam) đứng thứ 24 trong Top 37 công trình lộng lẫy nhất thế giới do trang Business Insider bình chọn.
Trang du lịch nổi tiếng Trip Advisor công bố danh sách 25 khách sạn có dịch vụ tốt nhất thế giới năm 2015, trong đó có 5 khách sạn của Việt Nam: Hanoi Oriental Central Hotel (đứng thứ 6), Hanoi Charming Hotel (đứng thứ 10), Hanoi Serene Hotel (đứng thứ 11), Hanoi Meracus Hotel 2 (đứng thứ 21) và Essence Hanoi Hotel & Spa (đứng thứ 24).

Tác giả bài viết: Thu Thủy

Nguồn tin: Tổng cục Du lịch

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Danh mục khách sạn - Nhà nghỉ - Bản văn hóa

Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Nhà nghỉ 555
Giá: 200 VNĐ/khách
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Khách sạn Bảo An
Giá: Liên hệ
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Him Lam Resort
Giá: Liên hệ
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Nhà nghỉ Bình Minh
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Nhà Nghỉ Tuấn Minh
Giá: Liên hệ
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Khách sạn Hải Vân
Giá: Liên hệ
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Khách sạn Nậm Rốm
Giá: Liên hệ
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Nhà Nghỉ Hoa Ban
Giá: Liên hệ