Điểm tham quan Khách sạn Nhà hàng Tour du lịch
Quảng cáo
Tiện ích
Thời tiết Vé máy bay
Tỷ giá Tàu hỏa
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng nghiệp vụ
Hotline: 02303.835026
Điện thoại hỗ trợ
0983.639587-0976.176166-0166.979046
Thăm dò ý kiến

Bạn có biết gì về du lịch Điện Biên không?

Chưa từng biết

Biết nhiều

Biết ít

Không hề biết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 274

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10828

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 310993

global html

              Điện Biên Mùa Hoa Ban

Lạp

Lạp

Dưới bàn tay khéo léo của những cô gái Thái, từ những miếng thịt thăn tươi ngon của trâu, bò, lợn… hòa quyện cùng các loại gia vị đã tạo nên một món ăn truyền thống, dân dã mà vô cùng lắng đọng bởi những hương vị đậm đà được truyền từ lâu đời.

 
Lạp được chế biến thành 2 loại: Lạp chín và Lạp sống, phổ biến nhất vẫn là Lạp chín. Món ăn làm từ thịt băm nhỏ rang chín trộn với da luộc thái mỏng, nước măng chua, và các loại gia vị khác. Lạp được ăn kèm với các loại rau thơm và rau rừng tạo nên sự hấp dẫn mê say lòng người.

Tác giả : TTTTXTDL -